Giao mùa, không còn nỗi lo viêm xoang

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nước ta có tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang cao. Đây là căn bệnh khó có thể điều trị dứt điểm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Viêm xoang – nỗi ám ảnh của nhiều người

Theo các chuyên gia y tế, có rất nhiều nguyên nhân gây ra viêm xoang, chủ yếu do ảnh hưởng của khí hậu, môi trường, điều kiện sống, sinh hoạt, sự mẫn cảm của cơ thể… Bệnh rất hay tái phát mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Đặc trưng của viêm xoang là luôn đi kèm viêm mũi hoặc nếu đã viêm xoang rồi thì chắc chắn mũi sẽ viêm hoặc viêm mũi giai đoạn đầu và sau đó là viêm mũi xoang. Nếu không điều trị kịp thời và đúng hướng, bệnh khó dứt và dai dẳng, để lại nhiều biến chứng, thậm chí có thể gây viêm não, suy thận, viêm võng mạc dẫn tới mù mắt thậm chí tử vong.”

Biểu hiện của bệnh thường là đau nhức vùng bị viêm, xuất hiện hiện tượng chảy dịch khiến người bệnh luôn khụt khịt mũi, có cảm giác lờ đờ ở cổ họng muốn khạc nhổ. Tùy mức độ bệnh mà dịch nhầy có màu trắng đục, màu vàng nhạt hoặc xanh, có mùi hôi, khẳn. Thường xuyên cảm thấy nghẹt mũi một bên hoặc cả hai bên. Những người bị viêm xoang nặng thậm chí còn bị điếc mũi.

Để điều trị bệnh viêm xoang triệt để, thì cần phải tiêu viêm, giữ hốc xoang thông thoáng, sạch dịch, mủ viêm, tiêu diệt được các loại vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, việc điều trị bằng thuốc lại chủ yếu chữa trên các triệu chứng của bệnh, giúp người bệnh đối phó với những trường hợp cấp tính chứ không trị bệnh tận gốc. Các loại thuốc kháng sinh, thuốc chứa corticosteroid trong điều trị viêm xoang nếu sử dụng nhiều còn gây nhờn thuốc và những tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe. Do đó, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng phương pháp điều trị bằng Đông y.

Giải pháp hiệu quả trong trị viêm xoang

Bệnh viêm xoang khó chữa nhưng không có nghĩa là không thể trị tận gốc.

Trong cơ thể con người thì mũi xoang là một bộ phận có cấu trúc khá đặc biệt, nó giống như hệ thống van mở một chiều, vì thế không có vi chất nào có thể vào ngược bên trong, vận dụng cơ chế phản ứng tự nhiên của  sản phẩm khi các hoạt chất được xịt vào khoang mũi dẫn đến việc tăng cường sự trao đổi chất giữa các tế bào niêm mạc, kích thích xuất tiết mũi xoang giúp đào thải toàn bộ tạp chất từ trong xoang sâu ra ngoài, làm sạch lòng xoang vi khuẩn không còn cơ hội làm tổ để phát triển nữa, đồng thời các hoạt chất có trong thảo mộc sẽ cải tạo và bảo vệ các tế bào bị tổn thương do vi khẩn bất lợi gây ra”

Đây cũng chính là phương pháp an toàn, hiệu quả dựa trên nguyên nhân gây ra bệnh, giúp  trị tận gốc, không tái phát mà các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành về đông y tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam phối hợp với công ty TNHH dược phẩm Tâm An.

Sản phẩm được điều chế theo dạng xịt, giúp thuốc thẩm thấu sâu vào các hốc xoang bị viêm, tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch hốc xoang. Chiết xuất 100% thảo dược nên xoang Tâm An an toàn cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ.

Thực tiễn cũng cho thấy, xoang Tâm An có hiệu quả tối ưu với những trường hợp viêm xoang, viêm mũi mạn tính, nhiều ca bệnh nặng kéo dài 15, 20 năm, như trường hợp của chị Nguyễn Thị D (Hải Dương). Chị D bị viêm xoang 16 năm, là một cô giáo, có lẽ bụi phấn rơi lâu ngày đã khiến chị mắc viêm xoang lúc nào không biết. Mỗi lúc trở trời, chị đau hốc mũi, mắt, thường ra hiệu thuốc mua thuốc về uống . Được kê các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, giảm triệu chứng… nhưng chỉ một thời gian ngắn chị D lại tái phát. Vô tình người bạn cho một hộp Xoang Tâm An, chị đã dùng thử. Dùng sản phẩm đến đâu, chị cảm thấy nhẹ nhàng tới đó. Chị D dùng Xoang Tâm An  một thời gian thì không thấy những triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi như trước. Giờ đây hơn 1 năm, những thời tiết giao mùa, mưa nắng thất thường cũng không làm chị cảm thấy khó chịu như trước.

Hay như trường hợp của cháu Phạm Tuấn T (Hà Nội). Bố mẹ làm công chức, có điều kiện chăm lo cho con, thế nhưng cháu mới có 13 tuổi đã mắc chứng viêm xoang mạn tính. Những khi trở trời, nhìn con sổ mũi cả vốc, đau đớn mắt mũi đến mất ăn, mất ngủ. Số ngày nghỉ chữa bệnh còn nhiều hơn số ngày đi học, khiến chị cảm thấy thương con và  mệt mỏi. May thay, khi cháu dùng xoang Tâm An được 2 tháng liên tục thì bệnh đã đẩy lui. Hiện nay cháu 15 tuổi mà chưa tái phát. Thấy sản phẩm hiệu quả, mẹ cháu T đã giới thiệu cho nhiều người thân không may mắc bệnh giống T, ai đó đều cảm ơn chị vì đã giúp họ đẩy lui bệnh.

Bệnh nhân có nhu cầu tư vấn điều trị bệnh có thể liên hệ trực tiếp với Công ty.

Giao mùa, không còn nỗi lo viêm xoang
, , , , ,