8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng

Nếu bạn muốn có thêm 15 phút để ngủ mà không muốn mất quá nhiều thời gian hãy thử những cách sau đây.

1. Sử dụng Cushion cho lớp nền

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 1

BB Cushion là một sản phẩm mới đang gây sốt trên thị trường nhờ tính ứng dụng cao, giúp bạn rút ngắn thời gian trang điểm. Bạn dậy muộn và không muốn mắc kẹt với hàng loạt công đoạn như kem nền, kem lót, phấn. Cushion loại kem nền dưới dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn. Sau một lớp dưỡng ẩm, bạn dùng bông nhấn xuống miếng mút, thấm kem rồi tán đều lên mặt. Bạn sẽ có một làn da láng mịn và không cần khổ sở với hàng loạt các loại mỹ phẩm rắc rối.

2. Trộn lẫn những loại kem dưỡng ẩm và kem nền

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 2

Chương trình Get It Beauty đã cung cấp một cách rất hay giúp các bạn gái tiết kiệm thời gian trang điểm. Bạn có thể trộn lẫn những loại kem như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem nền trang điểm vào một và chỉ việc tán đều trên mặt. Nếu muốn thực hiện, các bạn nên thử hỗn hợp một chút ở da tay khi rảnh rối để tránh trường hợp dị ứng hay tác dụng phụ.

3. Kẻ bằng chì lông mày chuyên dụng

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 3

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm dành cho việc kẻ lông mày như bút lông mày dạng lỏng, gel, bút sáp, bột. Tuy nhiên, để hiệu quả và nhanh gọn nhất hãy quay về với truyền thống là những cây bút chì kẻ lông mày.

4. Sử dụng bút dạng chì kẻ mi mắt

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 4

Cây kẻ mắt dạng chì cực kì dễ tán màu đều đuôi mắt nhưng vẫn giữ màu bền trong suốt cả một ngày hoạt động của bạn mà không bị lem bẩn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không sợ chỉ một sai lầm sẽ dẫn đến đôi mắt bị lem giống các sản phẩm khác.

5. Không nên vẽ mắt mèo

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 5

ĐôI mắt mèo cá tính là trào lưu trang điểm được các cô gái trẻ đặc biệt yêuthích. Tuy nhiên, để thực hiện kiểu make up này bạn tốn không ít thời gian và công sức khi chăm chút từng đường kẻ và xóa đi làm lại nhiều lần. Khi đang vội, tốt nhất các cô gái nên tránh kiểu kẻ mắt cầu kỳ này ra.

6. Sử dụng ít màu trên bầu mắt

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 6

Thay vì những đôi mắt màu khói hay nhiều khối, hãy tối giản các bước make up bằng cách chỉ sử dụng một màu trên bầu mắt. Dùng cọ tán nhẹ và dùng cọ trắng để làm nhạt và dàn đều màu, các bạn cũng có thể tham khảo loại phấn mắt dạng chì rất tiện dụng hiện nay.

7. Sử dụng kem che khuyến điểm dạng thỏi

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 7

Che khuyết điểm là bước make up quan trọng giúp bạn thêm tự tin và có làn da hoàn hảo hơn. Trong trường hợp thiếu thời gian, kem che khuyết điểm dạng thỏi sẽ thuận tiện hơn dạng lỏng bởi bạn không tốn thời gian pha chế hay tán đều.

8. Ưu tiên các loại son bóng

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng - Hình 8

Nếu nhiều thời gian, các bạn gái có thể thoải mái thực hiện những kiểu đánh son ombre, màu son đỏ tươi, sắc nét nhưng với các buổi sáng bận rộn thì chỉ một lớp son bóng nhẹ cũng giúp khuôn mặt bạn bừng sáng và còn có tác dụng giữ ẩm cho môi.

8 bí kíp trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian buổi sáng
, ,