Đi tìm sự thật về thuốc giảm cân Yanhee

“Thở thôi cũng béo” là nổi khổ của nhiều bạn gái. Điều đó khiến họ luôn tìm mọi cách săn lùng những loại thuốc giảm cân thần tốc, mặc cho có tác dụng phụ hay không miễn họ được “mình hạc xương mai”. Và thuốc giảm cân Yanhee chính là loại thuốc được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Liệu nó có giúp chị em “một bước lên mây”, 28 ngày giảm được 7 – 10 kg? Chúng ta sẽ cùng đi tìm sự thật về thuốc giảm cân Yanhee trong bài viết này nhé!

thuoc-giam-can-yanhee-1

Tràn lan sản phẩm… “độc quyền”

Thuốc giảm cân Yanhee luôn được gắn mác là sản phẩm “độc quyền” thế nhưng… bất cứ khi nào trên thế giới online bạn cũng có thể tìm mua dễ dàng sản phẩm được cho là nhập khẩu từ bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại Thái Lan này.

Theo thông tin trên mạng:

Đây là sản phẩm độc quyền được sản xuất và kê đơn bởi các bác sĩ tại Bệnh viện Yanhee Thái Lan với tên gọi là Fat Reduction Pill. Qua kiểm chứng và thực tế sử dụng thuốc của nhiều người trên khắp thế giới, Yanhee là lựa chọn hoàn hảo cho những người thừa cân.

Vitamin C trong thuốc giảm cân Yanhee giúp tăng cường chuyển hóa glucose, giải phóng năng lượng, đốt cháy mỡ dư thừa, tăng cường hệ miễn dịch.

Thuốc tác động trực tiếp đên tế bào gốc mỡ phá huỷ làm nứt các tổ chức Celluie từ dạng mỡ rắn sang dạng mỡ lỏng và đào thải mỡ qua đường nước tiểu kèm theo các tuyến mồ hôi. Thuốc giảm cân Yanhee có các thành phần làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn, ngăn chặn sự hấp thụ chất béo vào cơ thể giúp bạn giảm cân 1 cách nhanh chóng, từ 7 – 10kg chỉ trong 28 ngày.

Tuy nhiên, truyền thông đã bị “vùi dập” bởi một lượng thông tin khổng lồ trên mạng, khiến người tiêu dùng lãng quên lời cảnh báo nguy hiểm nhất về “thần dược” Yanhee.

thuoc-giam-can-yanhee-2

Lời cảnh báo bị lãng quên

Dinh dưỡng, giảm cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên chính là những lời nói có cánh giúp sản phẩm đã được liên tục “bay” đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, họ đã vô tình hoặc không nhớ đến những lời cảnh báo nguy hiểm về “thần dược” Yanhee mà họ luôn tin dùng.

Thuốc giảm cân Yanhee tuy vẫn có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên, loại thuốc này vẫn có thể gây hại cho sức khỏe, nên khách hàng bắt buộc phải được bác sĩ khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi sử dụng dưới sự giám sát chặt chẽ. Tại Nhật, thuốc này bị cấm bán chuyền tay trên thị trường.

Giữa năm 2013, tờ Tin Tức Bắc Kinh (Trung Quốc) đăng tải thông tin, cục hải quan nước này tịch thu lượng lớn thuốc giảm can Yanhee của Thái Lan, do có chứa thành phần sibutramine, chất gây ức chế hệ thần kinh trung ương và gây tổn hại cho gan, thận, và đã bị cấm bán, sản xuất, sử dụng tại Trung Quốc cũng như một số nước trên thế giới. Phớt lờ những thông tin cảnh báo về “độc dược giảm cân” nói trên, hiện trên thị trường chợ mạng Việt Nam, nhiều chủ shop vẫn cố tình rao bán tràn lan. Và nhiều khách hàng biết nguy hiểm vẫn “nhắm mắt dùng liều”, bất chấp hiểm họa về an toàn sức khỏe, tính mạng.

thuoc-giam-can-yanhee-3

Đã đến lúc, bạn cần bảo vệ cho sức khỏe của mình trước khi nó lên tiếng

Giảm cân nhanh chóng là điều mà bất kỳ bạn nữ nào cũng mong muốn để có thân hình thon gọn. Thế nhưng thật chất thì không có loại thuốc nào an toàn lại có thể giúp bạn giảm cân tức thì được. Giảm cân an toàn là biện pháp giảm cân tự nhiên, để cho cơ thể một cách tự nhiên nhất đào thải mỡ thừa, giảm cảm giác thèm ăn nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh. Nếu vẫn còn trên tay thuốc giảm cân Yanhee thì chúng tôi khuyên bạn hãy mạnh dạn ngưng sử dụng chúng, để thôi “hành hạ” một cách âm thầm đến cơ thể của mình. Thay vào đó, hãy tìm đến những sản phẩm giảm cân có thành phần tự nhiên, được cấp phép lưu hành để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giảm cân đã được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và đã được kiểm chứng là an toàn về chất lượng.

Bạn có đến địa chỉ sau để mua sản phẩm, Nhà Thuốc Việt cam kết chất lượng và uy tín.

– Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ)

– Nhà Thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Q.11, TP. HCM (đối diện bệnh viện Chợ Rẫy)

– Nhà thuốc Việt số 2:  210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM (gần ngã ba Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão)

– Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Q.4, TP. HCM.

Đi tìm sự thật về thuốc giảm cân Yanhee
, , , ,